tiến lên miền nam twinlịch thi đấu vòng loại world cup 2023 vtv

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2023 đã chính thức được công bố và sẽ được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Đây là một sự kiện quan trọng trong làng bóng đá quốc tế, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong khuôn khổ của vòng loại này, các đội tuyển quốc gia sẽ cạnh tranh để giành vé tham dự World Cup 2023, được tổ chức tại Úc và New Zealand.

Vòng loại World Cup 2023 sẽ diễn ra từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 3 năm 2023. Có tổng cộng 210 đội tuyển quốc gia tham gia tranh tài, được chia thành 6 khu vực: Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Nam Cực. Mỗi khu vực sẽ có phương thức thi đấu và số lượng đội tuyển tham gia khác nhau.

Trong khu vực Châu Á, có 46 đội tuyển tham gia vòng loại. Họ sẽ được chia thành 8 bảng đấu, mỗi bảng gồm 5 hoặc 6 đội tuyển. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, với các trận đấu diễn ra cả ở sân nhà và sân khách. Các đội đứng đầu mỗi bảng và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại thứ hai.

Trong khu vực Châu Phi, có 54 đội tuyển tham gia vòng loại. Họ sẽ được chia thành 10 bảng đấu, mỗi bảng gồm 5 hoặc 6 đội tuyển. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, với các trận đấu diễn ra cả ở sân nhà và sân khách. Các đội đứng đầu mỗi bảng và 3 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại thứ hai.

Trong khu vực Châu Âu, có 55 đội tuyển tham gia vòng loại. Họ sẽ được chia thành 10 bảng đấu, mỗi bảng gồm 5 hoặc 6 đội tuyển. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, với các trận đấu diễn ra cả ở sân nhà và sân khách. Các đội đứng đầu mỗi bảng và 3 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại thứ hai.

Trong khu vực Châu Mỹ, có 35 đội tuyển tham gia vòng loại. Họ sẽ được chia thành 3 bảng đấu, mỗi bảng gồm 10 hoặc 12 đội tuyển. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, với các trận đấu diễn ra cả ở sân nhà và sân khách. Các đội đứng đầu mỗi bảng và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại thứ hai.

Trong khu vực Châu Đại Dương, có 11 đội tuyển tham gia vòng loại. Họ sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, với các trận đấu diễn ra cả ở sân nhà và sân khách. Các đội đứng đầu và đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại thứ hai.

Trong khu vực Châu Nam Cực, có 11 đội tuyển tham gia vòng loại. Họ sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, với các trận đấu diễn ra cả ở sân nhà và sân khách. Các đội đứng đầu và đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng loại thứ hai.

Sau khi kết thúc vòng loại thứ hai, các đội tuyển sẽ tiếp tục tranh tài trong các vòng loại tiếp theo để giành vé tham dự World Cup 2023. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và gay cấn, khi các đội tuyển quốc gia cố gắng vượt qua những đối thủ mạnh để đạt được mục tiêu cao nhất là giành chiếc cúp vàng World Cup.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899